เรื่อง ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ ขอเชิญเที่ยวงาน UBI ตลาดนัดวัฒนธรรม วันที่ 5 ต.ค.66 พบกับการแสดงระบำ 4 ภาค จากสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ร่วมกับ สาขาวิชานาฏศิลป์และการแสดง คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ สถาบันวิจัยและพัฒนา
👇👇👇
พรุ่งนี้ (5 ต.ค.66)
พบกับการแสดง ระบำ 4 ภาคจากสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ร่วมกับ สาขาวิชานาฏศิลป์และการแสดง คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

ผู้ประกาศ : นางสาวอรอนงค์ ไพจิตรจินดา