เรื่อง ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาทีม Berry คณะมนุษยฯ ผ่านเข้ารอบ Prototype to Company รับทุนการศึกษาจากธนาคารออมสิน จำนวน 50,000 บาท
ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ สถาบันวิจัยและพัฒนา
🏆🏆ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาทีม Berry คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ที่ผ่านเข้ารอบ Prototype to Company จำนวน 25 ผลงาน จาก 40 ผลงานทั่วประเทศ ภายใต้โครงการสร้างผู้ประกอบการ Micropreneur (GSB Micropreneur Academy) กิจกรรม smart start Idea by GSB Startup
💵💵 รับทุนการศึกษาจากธนาคารออมสิน จำนวน 50,000 บาท พร้อมเข้าสู่กิจกรรมจัดต้ัง Smart Startup Company by GSB Starup โดยธนาคารออมสินจะสนับสนุนเงินทุนในการก่อต้ังธุรกิจ ไม่เกินผลงานละ 200,000 บาท
##ขอขอบคุณธนาคารออมสิน ธนาคารเพื่อสังคม

ผู้ประกาศ : นางสาวอรอนงค์ ไพจิตรจินดา