เรื่อง ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา น.ส.ณัฐธิดา อินทโพธิ์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์์ผงโรยข้าวจากน้ำพริกแกงไตปลา ได้รับทุนสนับสนุนจำนวน 100,000 บาท จากกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (TED Fund)
ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ สถาบันวิจัยและพัฒนา
🎉🎉ขอแสดงความยินดีกับ น.ส.ณัฐธิดา อินทโพธิ์ นักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์ ผงโรยข้าวจากน้ำพริกแกงไตปลา ได้รับทุนสนับสนุน 100,000 บาท จากกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (TED Fund) ประจำปี พ.ศ. 2566
--------------------------------------------------------------------------
##ขอขอบคุณ ผศ.ฐิติมาพร ศรีรักษ์ อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีซึ่งเป็นอาจารย์ที่ปรึกษา
##ขอขอบคุณ กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (TED Fund) ที่ให้การสนับสนุนงบประมาณ

ผู้ประกาศ : นางสาวอรอนงค์ ไพจิตรจินดา