ชื่อผลิตภัณฑ์ ชาสมุนไพรมีแสน

ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา  ขอแนะนำผลิตภัณฑ์็เพื่อสุขภาพ  ชาสมุนไพร ตรามีแสน  โดยคุณสังวาลย์  ราชมะโฮง  ผู้ประกอบการของศูนยบ่มเพาะธุรกิจ  ที่นำพืชสวนครัวอย่างตะไคร์ที่มีสรรพคุณทางยามากมาย มาทำเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

ประโยชน์ของชาสมุนไพร
ช่วยบำรุงธาตุ ขับลมในลำไส้ แก้ท้องอืด ช่วยลดความดันโลหิต แก้ไข้  ขับปัสสาวะ รสเย็นสบาย ให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ สดชื่น  รับประทานง่าย  รสชาติดี  ชุ่มคอ

1.  ชาตะไคร้ผสมชะเอม
ส่วนประกอบของชาสมุนไพร
ตะไคร้ 95%  ชะเอม 5%

2. ชาตะไคร้ผสมขิง
ส่วนประกอบของชาสมุนไพร
ตะไคร้ 85 %  ขิง  15  %

ผลิตภัณฑ์มีให้เลือก 2 แบบ
- แบบบรรจุถุง
- แบบบรรจุกล่อง

สนใจสินค้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ :
คุณสังวาลย
์  ราชมะโฮง
222  บ้านโคกไร่ ต.พะวง อ.เมือง จ.สงขลา
โทร. 089-977-8880

หรือ ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
โทร. 074-336933 ต่อ 360 , 080-5390924

ผู้ประกาศ : นางสาวอรอนงค์ ไพจิตรจินดา